0888777666
Xem Gia đình Tươi đẹp
首页 > V9Bet
【tỷ lệ cược kèo】Dùng 100 quả bóng cười mỗi ngày, cô gái bị ngộ độc nặng
发布日期:2023-10-01 08:08:32
浏览次数:300

Kết quả xét nghiệm tại Khoa Thần kinh - Đột quỵ,ùngquảbóngcườimỗingàycôgáibịngộđộcnặtỷ lệ cược kèo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, cho thấy định lượng Homocysteine (một loại axit amin) của bệnh nhân tăng cao, vitamin B12 giảm mạnh. Hình ảnh chụp cộng hưởng từ cột sống cổ cho thấy tổn thương sừng sau tủy cổ. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị tổn thương thần kinh tủy sống cổ, do ngộ độc khí cười N2O.

Nữ sinh được điều trị bằng thuốc tăng dẫn truyền thần kinh, thuốc bổ thần kinh, bổ sung vitamin B12. Sau 5 ngày, sức khỏe bệnh nhân được cải thiện rõ rệt, chân tay cử động được, chân đi vững hơn, dự kiến được xuất viện trong vài ngày tới.

【tỷ lệ cược kèo】Dùng 100 quả bóng cười mỗi ngày, cô gái bị ngộ độc nặng

Bóng cười thực chất là bóng bay được bơm đầy khí N2O (Dinitơ oxit hay nitrous oxide), hay còn gọi khí cười, là một trong những hợp chất vô cơ không màu, vị ngọt nhẹ. Chất này ban đầu sử dụng trong lĩnh vực gây mê trong y khoa. Ngoài tác dụng an thần, giảm đau, khi hít khí N20 sẽ gây nên tình trạng kích thích, phấn khích, ảo giác, gây cười, do đó được nhiều người sử dụng để thư giãn. Năm 2019, Bộ Y tế đã cấm sử dụng bóng cười trong giải trí. Khí N2O chỉ được phép sản xuất với mục đích công nghiệp, không được sử dụng cho người, trừ khi được bác sĩ chỉ định.

【tỷ lệ cược kèo】Dùng 100 quả bóng cười mỗi ngày, cô gái bị ngộ độc nặng

Ngày 22/9, BSCKII Nguyễn Hoành Sâm, Trưởng khoa Thần kinh - Đột quỵ, cho biết người sử dụng N2O kéo dài sẽ làm bất hoạt vitamin B12, dẫn đến thoái hóa bán cấp thần kinh trung ương và ngoại biên, tổn thương thần kinh từ não xuống tủy sống. Người bệnh có thể bị tê bì, yếu chi, rối loạn trí nhớ, giấc ngủ, nhịp tim và hạ huyết áp, thiếu máu, thiếu vtamin B12. Nghiêm trọng hơn là tình trạng ức chế, hôn mê, tụt huyết áp, tê liệt cơ thể, thậm chí tử vong.

【tỷ lệ cược kèo】Dùng 100 quả bóng cười mỗi ngày, cô gái bị ngộ độc nặng

Bác sĩ Sâm khuyến cáo người dân, đặc biệt là giới trẻ, không nên lạm dụng, phụ thuộc khí N2O. Thực hành lối sống lành mạnh bằng tập thể dục, thể thao, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Lê Nga

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0333999666

FAX:0777222111

Copyright © 2023 Powered by Xem Gia đình Tươi đẹp