0666888999
Xem Gia đình Tươi đẹp
首页 >LuckyPalace88
【tỹ lệ kèo】TP.HCM vinh danh gương nông dân và sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu
发布日期:2024-02-27 03:04:16
浏览次数:695

Sáng 17.10,ươngnôngdânvàsảnphẩmnôngnghiệptiêubiểtỹ lệ kèo Hội Nông dân TP.HCM tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân TP.HCM lần thứ XI, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028; họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14.10.1930 - 14.10.2023) và tuyên dương gương "Nông dân tiêu biểu thành phố", tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu thành phố năm 2023.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thanh Xuân, Chủ tịch Hội Nông dân TP.HCM cho biết, trong năm 2023, các cấp Hội Nông dân từ thành phố đến cơ sở đã triển khai, phát động cán bộ, hội viên nông dân tiếp tục nêu cao quyết tâm chính trị, tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước của thành phố và Hội Nông dân các cấp phát động.

【tỹ lệ kèo】TP.HCM vinh danh gương nông dân và sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

TP.HCM vinh danh gương nông dân và sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thanh Xuân, Chủ tịch Hội Nông dân TP.HCM tại chương trình

【tỹ lệ kèo】TP.HCM vinh danh gương nông dân và sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

PHAN THU HOÀI

【tỹ lệ kèo】TP.HCM vinh danh gương nông dân và sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

Tạo ra những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

Theo bà Xuân, cùng với quá trình phát triển của thành phố, người nông dân TP.HCM đã được bồi đắp thêm những phẩm chất mang đậm bản sắc của vùng đất Nam bộ, đó là sự hào hiệp, phóng khoáng, nghĩa tình, trọng lẽ phải, nhạy bén với cái mới, dám nghĩ, dám làm và dám đột phá. Và hôm nay, những nông dân tiêu biểu của thành phố hội tụ về đây đã khẳng định thêm những giá trị, đóng góp của người nông dân cho sự phát triển của nông nghiệp, nông thôn TP.HCM.

Chủ tịch Hội Nông dân TP.HCM cho hay, không chỉ có 15 gương nông dân tiêu biểu và 24 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu được tuyên dương, khen thưởng và tôn vinh trong buổi lễ hôm nay, mà còn có rất nhiều những gương nông dân với những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao được ghi nhận. Đó là kết quả nỗ lực không ngừng của những nông dân đam mê với nghề, gắn bó với nền sản xuất nông nghiệp; mạnh dạn trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, chủ động trong nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất; là những nông dân với tinh thần quyết tâm, nỗ lực vượt khó, vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.

"Những người nông dân ấy đã tạo ra những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, khẳng định rõ nét giá trị của nền nông nghiệp đô thị hiện đại, tiên tiến. Tất cả là niềm tự hào của Hội Nông dân TP.HCM, là những tấm gương sáng xứng đáng được trân trọng và tuyên dương", bà Xuân nhấn mạnh.

TP.HCM vinh danh gương nông dân và sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Phước Lộc, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM và bà Nguyễn Thanh Xuân, Chủ tịch Hội Nông dân TP.HCM trao bằng khen cho 15 nông dân tiêu biểu thành phố

PHAN THU HOÀI

Ông Nguyễn Phước Lộc, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM ghi nhận và biểu dương Hội Nông dân TP.HCM đã có sáng kiến tổ chức chương trình nghệ thuật và vinh danh nông dân tiêu biểu, là điểm sáng của phong trào thi đua yêu nước của thành phố. Đồng thời, đề nghị Hội Nông dân TP.HCM tiếp tục nghiên cứu, phát huy trong thời gian tới để chương trình ngày càng có ý nghĩa hơn về mặt động lực, sâu sắc hơn về nội dung và có ý nghĩa trân trọng hơn về tuyên dương, nhất là mở rộng ảnh hưởng xã hội để TP.HCM có nhiều tấm gương tốt hơn nữa.

24 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu được vinh danh là những sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, nhằm thúc đẩy nền nông nghiệp đô thị của TP.HCM

PHAN THU HOÀI

Chuyển dịch theo hướng nông nghiệp hiện đại

Theo Phó bí thư Thành ủy TP.HCM, thành phố đang tập trung phát triển đang dạng ngành nghề sản xuất, kinh doanh, dịch vụ có các chủ trương chính sách hỗ trợ phù hợp và kịp thời trong sản xuất nông nghiệp. Qua đó, nông nghiệp của thành phố đang chuyển dịch theo hướng nông nghiệp đô thị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, công nghệ sinh học, phát triển các loại cây trồng vật nuôi có giá trị kinh tế cao, mang lại cho người dân TP.HCM những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

TP.HCM vinh danh gương nông dân và sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu - Ảnh 4.

Các cá nhân, tập thể được tuyên dương tại chương trình

PHAN THU HOÀI

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM, ông Nguyễn Phước Lộc chúc mừng 15 nông dân tiêu biểu và 24 đơn vị, cá nhân có sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu. Phó bí thư Thành ủy TP.HCM bày tỏ kỳ vọng các tổ chức, cá nhân nông dân tiêu biểu sẽ tiếp tục phát huy thật nhiều giá trị mới, truyền động lực cho nhiều tổ chức, cá nhân khác cùng thi đua để góp phần phát triển nông nghiệp thành phố theo hướng nông nghiệp đô thị hiện đại, bền vững.

Dịp này, Hội Nông dân TP.HCM trao tặng Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” năm 2023 cho 62 cá nhân đã có công đóng góp xây dựng giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0444444444

FAX:0666666666

Copyright © 2024 Powered by Xem Gia đình Tươi đẹp