0999777222
Xem Gia đình Tươi đẹp
首页 >128Casino
【chăm sóc da mặt】Chính phủ cho phép thành lập Trường Đại học Tâm Anh
发布日期:2023-12-08 18:06:38
浏览次数:497

Ngày 29/3,ínhphủchophépthànhlậpTrườngĐạihọcTâchăm sóc da mặt Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà ký phê duyệt chủ trương thành lập Trường Đại học Tâm Anh. Trường được đặt tại tỉnh Long An, triển khai xây dựng từ 2024. Là trường đại học đầu tiên do một hệ thống bệnh viện làm chủ đầu tư, Tâm Anh được định hướng là trường đại học tổng hợp, tập trung vào y tế, chăm sóc sức khỏe và các ngành nghề quan trọng khác.

Theo đại diện doanh nghiệp, trường có mục tiêu phát triển đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Long An và cả nước, nhất là cho lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung.

【chăm sóc da mặt】Chính phủ cho phép thành lập Trường Đại học Tâm Anh

Tiền thân là Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh thành lập từ năm 2007, hiện Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có 2 bệnh viện lớn tại Hà Nội và TP HCM, dự kiến tiếp tục mở rộng các cơ sở khám, chữa bệnh, các bệnh viện ngay trong năm nay và các năm tiếp theo. Nhu cầu nhân lực tại đây, theo đại diện doanh nghiệp, đang tăng nhanh chóng, chỉ riêng năm 2022-2023 đã tăng 200%. Hiện toàn hệ thống có hơn 6.000 bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế và chiều hướng tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

【chăm sóc da mặt】Chính phủ cho phép thành lập Trường Đại học Tâm Anh

Chính phủ cho phép thành lập Trường Đại học Tâm Anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tại Hà Nội. Ảnh:Thanh Loan

【chăm sóc da mặt】Chính phủ cho phép thành lập Trường Đại học Tâm Anh

Phát biểu sau khi nhận quyết định chủ trương thành lập trường, Phó giáo sư Trần Quang Bính, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM, cho biết, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tập trung quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giỏi, giảng viên cao cấp của các trường đại học y, dược lớn trên cả nước. Đây là điều kiện thuận lợi cho việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng cao khi mở ra trường đại học sau này.

Theo Phó giáo sư Bính, Hệ thống Bệnh viện cũng là đối tác, cơ sở nghiên cứu lâm sàng thuốc, vaccine của nhiều tập đoàn dược phẩm lớn như AstraZeneca, Abbott, Sanofi... thuận lợi cho việc hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học quy mô quốc tế.

Dự kiến trường sẽ chính thức xây dựng từ 2024 và dự kiến tuyển sinh khóa đầu tiên từ năm 2026.

Ngọc An

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0555111333

FAX:0888333222

Copyright © 2023 Powered by Xem Gia đình Tươi đẹp